Nằm trong hoạt động chuẩn bị kỷ niệm 100 năm thành lập Trường ĐH Điện tử – Truyền thông (Tokyo, Nhật Bản), viết tắt là UEC, và dựa trên những kết quả hợp tác tốt đẹp đạt được giữa Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM và Trường ĐH Điện tử – Truyền thông, Hội thảo lần đầu tiên của Trường ĐH Điện tử – Truyền thông (Nhật Bản) tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14 và 15/5, tại Hội trường nhà I, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM.

Hội thảo có sự tham gia của Ban giám hiệu và các giáo sư của Trường ĐH Điện tử – Truyền thông (UEC), giảng viên và sinh viên các trường Đại học khu vực TP.HCM và Hà Nội. Ngoài ra, đây là dịp các cựu sinh viên Việt Nam từng học ở trường UEC gặp mặt trao đổi. Nội dung của Hội thảo là giới thiệu về trường UEC, kết quả hợp tác giữa UEC và các trường ĐH ở Việt Nam, các cơ hội học tập tại UEC, giới thiệu Hội sinh viên Việt Nam tại UEC, trao đổi tăng cường quan hệ hợp tác  giữa UEC và các trường ĐH tại Việt Nam.

Hội thảo này là dịp các sinh viên và học viên cao học tìm hiểu trường UEC các cơ hội du học và nghiên cứu tại trường UEC.

Thông tin chi tiết:

– Thời gian: 14-15/5/2015

– Địa điểm: Hội trường nhà I, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5

Slide2_UEC_Seminar_2015

Slide1_UEC_Seminar_2015_1